ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดี
วันศุกร์ ที่ 28 สิงหาคม 2563 ผู้อำนวยการนิตยาพร อำนวย ได้รับมอบอุปกรณ์กีฬาจากท่านดร.ปัญญา หาญลำยวง อดีตอธิบดีกรมพลศึกษา ที่ได้นำอุปกรณ์กีฬามามอบให้กับโรงเรียนกันทรลักษ์วิทยาคม เพื่อให้นักเรียนได้ใช้ในการออกกำลังกายและเล่นกีฬา เพื่อพัฒนาสมรรถภาพทางกาย และเข้าร่วมแข่งขันกีฬาในระดับต่าง ๆ ต่อไป ในนามของคณะครูและนักรียนโรงเรียนกันทรลักษ์วิทยาคม รู้สึกซาบซึ้งและขอบคุณในน้ำใจที่ท่านได้มอบอุปกรณ์กีฬาให้ในครั้งนี้ ขอให้สิ่งดีงามที่ท่านได้มอบให้กับนักเรียน เป็นสิ่งดีที่สะท้อนกลับไปส่งเสริมให้ชีวิตและการงานของท่าน มีแต่ความสุขและความสำเร็จตลอดไปค่ะ